Công ty THHH Lỏi Tươi Agrico được thành lập năm 2005

Địa chỉ tại tiểu khu Thảo Nguyên TTNT Mộc Châu, Sơn La.

Lỏi Tươi Agrico là doanh nghiệp lớn chuyên kinh doanh vật tư nông nghiệp và bao tiêu nông sản của tỉnh Sơn La. Doanh nghiệp luôn nỗ lực phát triển bền vững, đưa thành tựu Khoa học áp dụng vào sản xuất nông nghiệp, đưa nông nghiệp Việt Nam vươn tầm thế giới , quan trọng hơn là giúp cho người nông dân làm giàu trên chính mảnh đất của mình.

Kể từ khi thành lập đến nay, Lỏi Tuơi Agrico luôn tự hào là người bạn đời của nông dân, là đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn lớn. Với sự cố gắng và chuyên nghiệp của cả 1 tập thể, doanh nghiệp đã và đang ngày càng phát triển, hiện tại doanh nghiệp có mở thêm mốt số cửa hàng chi nhánh tại 2 huyện là Mộc Châu và Vân Hồ.

Bên cạnh các hoạt động sẩn xuất kinh doanh, Lỏi Tươi Agrico luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho Ngân sách Nhà nước qua việc hoàn thành tốt công tác nộp thuế.

Được sự tin tưởng, quý trọng của tất cả các cấp lãnh đạo và người nông dân, Lỏi Tươi Agrico sẽ cố gắng phát triển hơn nữa, lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để cung ứng tới tay người nông dân và đưa sản phẩm của nông nghiệp vươn ra thế giới.